บ้าน

Shenzhen GM lighting Co.,Limited. รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท

 

 

เซินเจิ้น Bright Lighting Co. , Ltd. ก่อตั้งขึ้นในปี 2013 เป็นการพัฒนาระดับมืออาชีพของผลิตภัณฑ์ตาแมวชั้นนำ การผลิต และการขายของวิสาหกิจไฮเทคชั้นนำในปัจจุบัน เรามีพนักงานมากกว่า 80 คน พื้นที่โรงงานมากกว่า 3000 ตารางเมตร ด้วยอุปกรณ์การผลิตระดับมืออาชีพที่ทันสมัยและอุปกรณ์ทดสอบ เทคโนโลยีขั้นสูงของผลิตภัณฑ์ที่คล้ายคลึงกันเป็นหนึ่งในผู้ผลิตไฟ LED แสดงเดี่ยว โมดูล LED และแถบไฟ LED รายใหญ่ที่สุด

 

ผลิตภัณฑ์ของบริษัทมีจำหน่ายทั่วโลก รวมทั้งยุโรป เอเชีย สหรัฐอเมริกา และอื่นๆได้พัฒนาโคมไฟแถบโฆษณาเอง หลอดไฟ LED หลอดไฟ LED หลอดไฟ LED downlink และอื่นๆ

 

ยึดมั่นในปรัชญาการดำเนินธุรกิจ "คุณภาพสูง ประสิทธิภาพสูง คุณภาพสูง เป็นมืออาชีพ" การผลิตผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง แสดงการจัดการที่มีประสิทธิภาพ ให้บริการที่มีคุณภาพ สร้างทีมงานมืออาชีพวัตถุประสงค์ของบริษัทคือเพื่อให้บริการแก่ลูกค้าและซัพพลายเออร์

 

ความพึงพอใจของคุณคือพลังที่ไม่มีที่สิ้นสุดของเรา การรับรู้ของคุณคือการปรับปรุงคุณภาพของเรา.

 

                                       ประเทศจีน Shenzhen GM lighting Co.,Limited. รายละเอียด บริษัท 0

   

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา
ร่วมแสงเซินเจิ้น guangming., ltd มัน extablished ใน 2011 เป็นการพัฒนามืออาชีพของผลิตภัณฑ์ optoelectronic LED การผลิตและการขายของนำ ecterprises ไฮเทค ปัจจุบันมีมากกว่า 80 emplyees โรงงานครอบคลุมพื้นที่มากกว่า 3000 ตารางเมตรขั้นสูงอุปกรณ์การผลิตที่ทันสมัยระดับมืออาชีพและอุปกรณ์การทดสอบเทคโนโลยีมาถึงระดับขั้นสูงของผลิตภัณฑ์ที่คล้ายคลึงกันใน factiry เป็นหนึ่งในผู้ผลิตรายใหญ่ที่สุดของ LED สัมผัสเดียวแสงโมดูล LED และแถบแสง LED

Shenzhen GM lighting Co.,Limited. Shenzhen GM lighting Co.,Limited. Shenzhen GM lighting Co.,Limited. Shenzhen GM lighting Co.,Limited. Shenzhen GM lighting Co.,Limited. Shenzhen GM lighting Co.,Limited.
1 2 3 4 5 6
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

โอเชียเนีย

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

อื่น ๆ

แบรนด์ : แสง GM

ไม่มีพนักงาน : >100

ยอดขายประจำปี : 4000000-5000000

ปีที่ก่อตั้ง : 2011

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%

Item Type:: Light Strips

Emitting Color:: RGB/white/warm white/red/green/blue

Working Lifetime(Hour):: 50000

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

ประเทศจีน Shenzhen GM lighting Co.,Limited. รับรอง ประเทศจีน Shenzhen GM lighting Co.,Limited. รับรอง ประเทศจีน Shenzhen GM lighting Co.,Limited. รับรอง ประเทศจีน Shenzhen GM lighting Co.,Limited. รับรอง ประเทศจีน Shenzhen GM lighting Co.,Limited. รับรอง ประเทศจีน Shenzhen GM lighting Co.,Limited. รับรอง